• TAM DAO JOINT STOCK INVESTMENT COMPANY

Kevin Na lại dính tranh cãi đánh chậm

Đánh cặp cùng Robert Garrigus trong 2 ngày cuối để cạnh tranh cho chức vô địch Valspar Championship 2014 nhưng ngay trong ngày đầu tiên, Kevin Na đã bị đặt đồng hồ đếm thời gian.
Kevin Na nổi tiếng thi đấu chậm chạp ở PGA Tour. Hình chụp:Isifa/Getty Images

 
 
Điều này xảy ra khi Robert Garrigus nổi tiếng là người đánh nhanh tại PGA Tour nên mọi nghi ngời và phê phán đều nhằm vào Kevin Na.
Họ bị chậm đến 10 phút khi thi đấu vòng 3 ngày hôm qua và bị đặt đồng hồ từ lỗ số 10. Thậm chí, Kevin Na còn được cho là nguyên nhân chính dẫn đến việc Garrigus đánh không tốt ở 9 đường sau dù đã có 3 birdies trong 5 lỗ đầu tiên và tạo ra cách biệt đến 4 gậy với tổng điểm -10 lúc đó
Kevin Na trong khi đó thi đấu khá tốt với các cú chip in ghi birdies và anh rút cách biệt với chính Garrigus xuống chỉ còn 1 gậy trước khi đánh vòng cuối.
Caddie dày dặn kinh nghiệm của Robert Garrigus là Brent Henley đã thốt lên:
“Thật không công bằng khi đánh với Kevin Na. Hay tập trung vào game và bỏ qua anh ta đi!”
Câu khuyên bảo của Henley cho thân chủ của mình cũng lọt vào tai các bình luận viên. Trong khi đó Kevin Na và caddie của mình là Kenny Harms thì không cho rằng họ đáng bị phê phán. Với tình huống bị chậm đến 10 phút được Kenny giải thích là do họ phải chờ Pat Perez ở lỗ số 3 vì người chơi này mất bóng và phải phát bóng lại. Sau đó là tình huống bóng của Robert Garrigus nằm trên đường xe và cần trọng tài phân xử.
Dù sao thì người chơi cùng Robert Garrigus là người rất lịch sự, anh từ chối phê phán Kevin Na và cho rằng tay golf này đã tiến bộ rất nhiều, việc anh không có kết quả tốt ở 9 đường sau chỉ vì bản thân đánh không tốt.
Kevin Na ấm ức phân trần:
“Chúng tôi bị chậm một chút nhưng liệu đó có phải là lỗi của chúng tôi? Ngay khi bị đặt đồng hồ, chúng tôi đã thi đấu rất đúng giờ. Nhưng tôi biết mình từng bị dính scandal đánh chậm và vết nhơ này sẽ luôn bám theo hình ảnh của tôi.”
Ý của tay golf 30 tuổi người Hàn Quốc là anh bị phê phán nặng nề hồi năm 2012 tại giải The Players, thậm chí người đánh chung lúc đó là Zach Johnson đã bỏ đi khi đếm đủ anh nhấm bóng 24 lần sau khi đã vào thế, 3 lần vào thế rồi lại lui ra, và 3 lần đánh nháp ngay trên bóng đã vào thế.
  


Home

Tam đảo golf

Membership Consultant: 024 37152361 | 098 1335185
Sales  & Marketing: 098 2301187 | 098 1335182

Booking: 0211 6519999 | 0211 3896554