• TAM DAO JOINT STOCK INVESTMENT COMPANY

SÂN GOLF TAM ĐẢO CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO VIRUS CORONA GÂY RA

SÂN GOLF TAM ĐẢO CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO VIRUS CORONA GÂY RA


Để đảm bảo sức khỏe và phòng chống dịch viêm đường hô hấp do virus Corona gây ra, hiện nay sân golf Tam Đảo đã thực hiện các biện pháp khẩn cấp để bảo vệ đội ngũ nhân viên và toàn thể khách hàng.

1. ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN
Sân golf Tam Đảo đã chuẩn bị đội ngũ y tế trực tại các cửa vào khu vực sân để kiểm tra từng nhân viên trước khi vào sân phục vụ khách. Các động tác kiểm tra bao gồm: Kiểm tra nhiệt độ trực tiếp bằng máy đo thân nhiệt, cấp phát khẩu trang, sát khuẩn để đảm bảo sức khỏe tốt nhất phục vụ Khách hàng .

2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
Sân golf Tam Đảo chuẩn bị quầy y tế ngay tại khu vực lễ tân để kiểm tra sức khỏe cho khách trước khi làm thủ tục cho khách xuống sân chơi. Các bước bao gồm: Kiểm tra nhiệt độ trực tiếp bằng máy đo thân nhiệt, cấp phát khẩu trang, sát khuẩn. Nếu phát hiện có trường hợp không đảm bảo sức khỏe, các nhân viên y tế sẽ lập tức đề nghị khách hàng ra về và không làm thủ tục check in.
Cho đến nay, chưa có 1 hiện tượng khách hàng và nhân viên nào được phát hiện có dấu hiệu của dịch viêm đường hô hấp cấp. Sân golf luôn đề cao việc kiểm soát dịch bệnh đảm bảo không một nhân viên hay khách hàng nào khi đến với sân golf bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh này.
Hiện tại sân golf vẫn mở cửa và hoạt động phục vụ quý khách bình thường.
Dưới đây là là các hình ảnh hoạt động hàng ngày tại sân golf.Home

Tam đảo golf

Membership Consultant: 024 37152361 | 098 1335185
Sales  & Marketing: 098 2301187 | 098 1335182

Booking: 0211 6519999 | 0211 3896554