Một sự lựa chọn rất phù hợp cho Quý vị là nghỉ đêm tại khách sạn trong Nhà câu lạc bộ để thưởng thức sự êm ái mát mẻ của núi rừng Tam Đảo với đầy đủ tiện nghi. Hiện Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo cung cấp hệ thống 30 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi.
Một sự lựa chọn rất phù hợp cho Quý vị là nghỉ đêm tại khách sạn trong Nhà câu lạc bộ để thưởng thức sự êm ái mát mẻ của núi rừng Tam Đảo với đầy đủ tiện nghi. Hiện Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo có các loại phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi: 04 phòng gia đình, 02
Một Hội viên cá nhân là bất kỳ người nào từ 18 tuổi trở lên đã được Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo (Câu lạc bộ) chấp nhận đơn xin gia nhập Hội viên cá nhân.
Khi người chơi vào thế đứng, ướm gậy, bóng được đặt trên Tee chuẩn bị cú đánh. Trong các bẫy, bạn chỉ được phép vào thế đứng mà không được phép ướm đầu gậy xuống đất hoặc cát.
Tất cả khách chơi golf tại Sân golf Tam Đảo phải tuân thủ theo luật golf của Hiệp hội golf nhà nghề Mỹ. TRANG PHỤC/ ỨNG XỬ: Tất cả khách chơi golf phải mặc theo đúng quy định của sân golf, cụ thể như sau: không mặc quần áo bò, áo không có cổ, áo T- shirt,