Luật và quy định của Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo
-    Tất cả khách chơi golf tại Sân golf Tam Đảo phải tuân thủ theo luật golf của Hiệp hội golf nhà nghề Mỹ.

-    TRANG PHỤC/ ỨNG XỬ: Tất cả khách chơi golf phải mặc theo đúng quy định của sân golf, cụ thể như sau: không mặc quần áo bò, áo không có cổ, áo T- shirt, dép tông, giày cao gót hoặc đồ đi biển; tất cả khách chơi golf phải ứng xử phù hợp với quy định của luật golf.

-    Tất cả khách chơi golf phải chú ý không để điện thoại di động hoặc nói chuyện to làm ảnh hưởng đến người khác. Hãy tôn trọng người khác, làm như vậy người khác cũng sẽ tôn trọng lại bạn. 

-    Yêu cầu tất cả khách chơi golf phải đặt Tee time trực tiếp tại Bộ phận Lễ tân của CLB hoặc đặt qua điện thoại bộ phận này cho việc chơi golf vào những ngày cuối tuần, ngày Lễ. Những khách đã đặt chơi trước sẽ được ưu tiên hơn những khách không đặt. 

-    Tất cả khách chơi golf phải có 1 bộ gậy golf và 1 nhân viên phục vụ, không được phép dùng chung nhau. 

-    Tất cả khách chơi golf không được mang theo đồ ăn, đồ uống khi đến chơi golf, nếu mang theo sẽ tính phí theo Quy định. 
 
-    Một nhóm chơi tối đa chỉ được phép chơi 4 người, nhóm 2 người không được phép chơi vào các ngày cuối tuần và các ngày lễ Tết.

-    Tất cả khách chơi golf phải đến trước và thông báo cho nhân viên starter trước 5 phút trước khi bắt đầu chơi tại vị trí của mình. Nếu đến muộn hoặc không thông báo thì có thể vị trí của Quý vị sẽ được nhường cho nhóm, người tiếp theo sau. 

-    Đường 1 và đường 10 là hai điểm xuất phát DUY NHẤT trên sân golf 

-    Cần đặc biệt chú ý vấn đề an toàn trên sân golf. Tuyệt đối không được đánh golf khi nhóm phía trước chưa đánh xong và chưa ở vị trí an toàn. 

-    Xe golf chỉ được phép đi trên đường dành riêng cho xe, tuyệt đối không đi lên cỏ.

-    Tất cả những đường golf Par 3 gọi là "gọi hố", nghĩa là khi bóng của người chơi đã vào Green thì đánh dấu bóng của mình và thông báo cho nhóm đằng sau phát bóng. 

-    Tốc độ chơi tối đa là 2 giờ 15 phút cho 9 hố. Tất cả khách chơi golf phải theo chỉ dẫn của người kiểm tra sân và giữ đúng khoảng cách với nhóm đằng trước. Chơi quá chậm sẽ bị phạt. 

-    Trong thời gian có giải đấu (shotgun), tất cả khách chơi golf phải có mặt tại nơi xuất phát trước 15 phút. Golfer không được phép tập tại bãi tập hoặc chơi trước khi có tiếng còi khai cuộc. 

-    Tất cả Caddy phải luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách chơi, cào cát bunker, sửa vết bóng và rải cát vào các vết divot cẩn thận và kịp thời.
 
 
-----------------------
Tất cả nhân viên tại Sân golf Tam Đảo luôn sẵn sàng mang đến Qúy vị “Những trải nghiệm golf thú vị nhất”. Vì vậy, khi Qúy vị tuân thủ các quy định và luật golf này cũng chính là khi Qúy vị đã giúp mình và giúp CLB rất nhiều.
 
 
 Kính thư!
Giám đốc điều hành golf.
Cập nhật : 15-05-2016