KHAI TRƯƠNG SÂN TẬP GOLF SÂN GOLF TAM ĐẢO 1/8/2023

Đúng 8h30 sáng nay lễ khai trương sân tập golf sân golf Tam Đảo đã chính thức diễn ra với đông đảo khách mời là Huấn luyện viên và các golfer, khách mời trong và ngoài nước đến tham dự và chúc mừng.
Tổ hợp sân tập golf rộng 500m2 bao gồm: phòng chỉnh swing, phòng tập 3D cùng Proshop với đủ các mặt hàng đa dạng như bóng, gậy, quần áo, mũ, găng tay... đem lại sự tiện ích và phục vụ nhu cầu cần thiết và nhanh nhất cho các golfer có mặt trên sân. Với vốn đầu tư gần 3 tỉ đồng cùng các vật dụng chuyên dụng được đầu tư và thay mới.... sân tập golf Tam Đảo như được khoác lên mình 1 chiếc áo mới.
Chia sẻ với chúng tôi khi được phát bóng khai mạc, golfer chuyên nghiệp Nguyễn Văn Bằng - Vô địch giải Quốc gia 2018, Vô địch giải Masters 2019 cho biết "tôi rất vui khi tham dự buổi lễ khai trương ngày hôm nay, sân tập golf Tam Đảo với cơ sở hạ tầng đầu tư tốt, được đánh trên mặt cỏ thật đó là điều không phải sân tập nào cũng có, tôi đánh giá cao về điều này". Còn với HLV Kim Dong Hyun - đến từ sứ sở Kim Chi lại cho biết "Các học viên của tôi rất thích sân golf Tam Đảo, bởi sân Tam Đảo với độ thách thức vừa đủ, sân cỏ đẹp, không khí thoáng mát, bây giờ có sân tập chuyên nghiệp như này nữa chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thường xuyên đối với các học viên của tôi".
Sân golf Tam Đảo cảm ơn các golfer, các HLV trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đã dành thời gian có mặt trong buổi lễ khai trương ngày hôm nay. Hi vọng trong thời gian tới sân golf Tam Đảo sẽ được đón tiếp nhiều hơn nữa các golfer đến tập luyện và trải nghiệm 18 hố golf đẹp như tranh vẽ!
Liên quan

© 2022 TAM DAO GOLF AND RESORT - ALL RIGHTS RESERVED.