Giới thiệu

Giới thiệu chung:

Quần thể Tam dao golf & Resort tọa lạc tại vị trí được ví như “Nơi giao hòa giữa Trời và Đất”, nằm trọn trong một thung lũng rộng khoảng 180 ha, xung quanh được bao bọc bởi Rừng quốc gia Tam Đảo với hàng nghìn loài động thực vật phong phú. Nơi đây đã và đang hình thành khu nghỉ dưỡng cao cấp giành cho những người yêu thiên nhiên, hoa lá và trải nghiệm các dịch cao cấp bậc nhất hiện nay.
 Ban Quản lý và Kinh doanh dịch vụ Biệt thự Sân golf Tam Đảo được thành lập với mục đích gắn kết cư dân trong khu Biệt thự, xây dựng phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Tam dao golf & Resort” là điểm đến của tất cả chúng ta mỗi ngày.
Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực, mang đến cho cư dân một nơi an lành, thịnh vượng và đáng sống.
Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi với phương pháp quản lý chuyên nghiệp, những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất mà chúng tôi cung cấp đến Quý vị sẽ là món quà để Tam dao golf & Resort xứng đáng là “Nơi giao hòa giữa Trời và Đất”.
Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua là nguồn động viên rất lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện về mọi mặt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, phục vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của Quý vị.

Nội quy khu biệt thự:

QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ KHU BIỆT THỰ SÂN GOLF TAM ĐẢO
(Ban hành kèm theo Quyết định số        /QĐ-TJIC ngày   tháng 8 năm 2020 của Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Tam Đảo)
I. MỤC ĐÍCH:
Nhằm đảm bảo quản lý thống nhất, giữ gìn trật tự, an toàn cho toàn thể cư dân sống và sinh hoạt trong khu Biệt thự và Sân golf Tam Đảo.
II. PHẠM VI ÁP DỤNG:
Những quy định này được áp dụng đối với: Chủ các lô biệt thự, nhà thầu, khách đến thuê biệt thự …
III. NỘI DUNG:
1. Đối với chủ nhà và nhà thầu khi thi công công trình.
1.1- Chủ biệt thự.
- Nhận mốc giới từ Ban quản lý và kinh doanh dịch vụ Biệt thự khi có đơn của chủ lô đất gửi Ban quản lý xin bàn giao mốc giới (theo mẫu). Có biên bản nhận mốc giới kèm (theo mẫu).
- Gửi bản vẽ thiết kế công trình tuân thủ theo Quyết định số 2274/QĐ-UBND ngày 23/8/2005, Quyết định số 2842/QĐ-UBND ngày 24/10/2011 UBND tỉnh Vĩnh Phúc và Quy chế xây dựng của Công ty cổ phần đầu tư Tam Đảo đến Ban quản lý trước khi gửi đến cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng. 
- Tuân thủ đúng theo thiết kế đã được phê duyệt của cấp có thẩm quyền. (Ủy ban nhân dân huyện Tam Đảo).
- Chấp hành đúng theo các nội dung trong thỏa thuận xây dựng đã ký với Công ty cổ phần đầu tư Tam Đảo.
(Có thỏa thuận xây dựng kèm theo),
- Gửi các giấy tờ nêu trên về Ban quản lý và kinh doanh khu biệt thự để tổng hợp, báo cáo Công ty về trình tự, thủ tục xây dựng. Trong thời gian 5 ngày làm việc, Công ty có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục (nếu hồ sơ đầy đủ,đúng quy định).
- Ký hợp đồng mua điện, nước do Công ty cung cấp (Theo mẫu).
- Thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn tiền điện, nước, phí an ninh, vệ sinh … theo quy định.
- Chịu trách nhiệm về quản lý nhà thầu chính, nhân công thuê khoán (Có bản cam kết trong quá trình thi công, giấy ủy quyền cho người triển khai thi công công trình).
- Tuân thủ các quy định chung của Công ty cổ phần đầu tư Tam Đảo, Sân golf Tam Đảo  và Ban Quản lý và kinh doanh dịch vụ biệt thự.

1.2- Nhà thầu thi công.
- Đăng ký nhân công, lao động làm nhiệm vụ tại công trình (Theo mẫu đã phát hành, xuất trình giấy ủy quyền của chủ lô đất);
- Tuân thủ về an toàn lao động trong quá trình thi công. Nếu để bất kỳ lỗi kỹ thuật gì liên quan đến an toàn lao động, nhà thầu phải chịu hoàn toàn trước pháp luật.
- Quản lý nhân công:
+ Ra vào cổng: Chỉ được phép đi vào cổng phụ của Sân golf Tam Đảo (Tuân thủ theo Nội quy Công ty đã ban hành, niêm yết tại cổng ra vào).
+ Mặc bảo hộ lao động/quần áo thường phục, không cởi trần, mặc quần cộc khi qua cổng.
+ Không được phóng nhanh, vượt ẩu khi tham gia giao thông trong đường nội bộ sân golf, tốc độ tối đa cho xe gắn máy là 40 km/h, không được sử dụng còi.
+ Giữ vệ sinh chung, không được phép vệ sinh ngoài phạm vi công trình.
+ Không được phép ở lại công trình, trừ bảo vệ công trình (tối đa 2 người theo đơn đăng ký).
- Quản lý phương tiện, vật tư.
+ Xe tải, xe chuyên dụng đi vào cổng phụ của Sân golf, không được vào sân golf vào các ngày Thứ 7, Chủ nhật, Lễ, Tết, ngày tổ chức giải golf lớn.
+ Khi tham gia giao thông, không được đi tốc độ cao, vào cua gấp, tốc độ cho phép là 30km/h, không được sử dụng còi.
+ Tự bảo quản vật tư, trang thiết bị trong quá trình thi công.
+ Thu gom rác thải trong quá trình xây dựng, không được đổ rác thải xây dựng trong phạm vi dự án của Công ty.
- Tuân thủ các quy định chung của Công ty cổ phần đầu tư Tam Đảo, Sân golf Tam Đảo  và Ban Quản lý và kinh doanh dịch vụ biệt thự.

2. Đối với chủ biệt thự khi đi vào sử dụng.
2.1- Quy định chung.
- Chấp hành việc đăng ký tạm trú/lưu trú với chính quyền địa phương (Công an Thị trấn Hợp Châu) và Ban QL&KDDVBT;
- Nghiêm chỉnh chấp hành việc phòng chống cháy nổ, đặc biệt các biệt thự giáp rừng quốc gia Tam Đảo, nhà máy Z195 - Bộ quốc phòng.
- Không được nuôi chăn thả các loại động vật gây ảnh hưởng đến môi trường, gây nguy hiểm, an ninh trật tự trong quần thể sân golf và khu biệt thự. 
- Có ý thức giữ gìn cảnh quan chung, tạo môi trường, mỹ quan cho toàn khu biệt thự.
- Giữ gìn an ninh, trật tự, không được gây ồn ào ảnh hưởng đến các biệt thự xung quanh và việc kinh doanh của Sân golf Tam Đảo, đặc biệt là các ngày cuối tuần, dịp lễ, tết, ngày tổ chức giải golf quy mô lớn.
- Biệt thự không phát loa, thiết bị âm thanh ngoài trời, không hò reo gây ồn quá mức, giữ gìn trật tự chung không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh sân golf và các biệt thự xung quanh.
- Khi có giải golf lớn được tổ chức tại sân golf, Biệt thự không được tổ chức vui chơi, làm ồn trong khoảng thời gian trước 18h00.
- Khi thay đổi chủ sở hữu, cần thông báo để giải quyết các thủ tục, hồ sơ, hợp đồng dịch vụ có liên quan.
- Tuân thủ các quy định chung của Công ty cổ phần đầu tư Tam Đảo, Sân golf Tam Đảo và Ban Quản lý và kinh doanh dịch vụ biệt thự.

2.2- Đối với biệt thự có kinh doanh dịch vụ.
- Có đăng ký kinh doanh dịch vụ và cam kết thực hiện đúng quy định của pháp luật và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về quá trình kinh doanh. Gửi bản đăng ký kinh doanh (Bản photo công chứng) về Ban QL&KDDVBT.
- Chấp hành việc đăng ký lưu trú với chính quyền địa phương (Công an Thị trấn Hợp Châu) và Ban QL&KDDVBT.
- Quản lý người đến thuê dịch vụ, không sử dụng, kinh doanh các dịch vụ pháp luật cấm.
- Không gây ồn quá mức cho phép, chủ biệt thự có trách nhiệm nhắc nhở khách, nhân viên bảo vệ của Công ty có quyền vào biệt thự để nhắc khách giữ trật tự, không gây ồn ảnh hưởng đến khách chơi golf; chủ nhà phối hợp với đội bảo vệ nhắc khách thường xuyên.
3. Quản lý hạ tầng kỹ thuật.
3.1- Hạ tầng giao thông.
- Công ty thống nhất việc quản lý hạ tầng gia thông, các biệt thự không được phép xây dựng, làm hàng rào, trồng cây … lấn chiếm hành lang giao thông theo mốc chỉ giới đã được giao cho các lô biệt thự.
- Trong quá trình thi công, chủ biệt thự/nhà thầu thi công làm hỏng hạ tầng giao thông, phải khắc phục, trả lại nguyên trạng ban đầu.
3.2- Hạ tầng điện nước.
- Tuyệt đối chấp hành về an toàn điện, không tự ý đấu nối, sửa chữa hệ thống hạ tầng kỹ thuật (tủ phân phối, tủ trung gian, trạm biến áp, đường ống cấp nước) của Công ty. 
- Khi có sự cố, chủ nhà cần báo ngay cho Ban Quản lý và kinh doanh dịch vụ biệt thự biết, sửa chữa, khắc phục kịp thời.
- Việc sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha (có quy định riêng kèm theo).

4. Thu gom rác.
4.1- Rác thải sinh hoạt.
- Chủ biệt thự có trách nhiệm thu gom, phân loại rác thải sinh hoạt, tập kết tại vị trí  phù hợp (trước cổng biệt thự) thuận lợi cho việc thu gom; hàng ngày Ban QL&KDDVBT có nhân viên thu gom, vận chuyển đến khu tập kết tạm thời.
- Không vứt rác bừa bãi ra các vị trí công cộng, khuôn viên Sân golf hoặc sang các biệt thự khác, lô đất biệt thự trống.
- Chủ các biệt thự phải có trách nhiệm đóng phí thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải theo quy định của Ban QL&KDDVBT.
4.2- Rác thải xây dựng (sửa chữa, cải tạo…).
- Chủ biệt thự có trách nhiệm thu gom, vận chuyển ra ngoài dự án.

5. Dịch vụ Ban quản lý và kinh doanh dịch vụ biệt thự cung cấp.
5.1- Trồng, chăm sóc cảnh quan.
- Cảnh quan của các biệt thự phải đảm bảo hài hòa với quy hoạch chung, không phá vỡ quy hoạch và khác biệt với quy hoạch sân golf Tam Đảo.
- Ban QL&KDDVBT cung cấp dịch vụ trồng, chăm sóc cảnh quan, sân vườn đối với các lô Biệt thự, giá dịch vụ được áp dụng thống nhất với các hạng mục có trong danh mục (đính kèm văn bản này). Những dịch vụ khác, chủ biệt thự thỏa thuận với Ban QL&KDDVBT và có hợp đồng cụ thể.

5.2- Bảo đảm An ninh trật tự.
- Ban QL&KDDVBT đảm bảo an ninh chung cho toàn khu biệt thự. Chủ các biệt thự có quyền thuê người trông giữ riêng, tuy nhiên phải được thẩm định của Ban QL&KDDVBT về nhân thân người bảo vệ.
- Ban QL&KDDVBT cung cấp dịch vụ về an ninh 24/24h, đảm bảo tuyệt đối an toàn về con người và tài sản của các Biệt thự.
(Giá dịch vụ an ninh được đính kèm văn bản này)
5.3- Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điện, nước, thiết bi gia dựng 24/7.
- Ban QL&KDDVBT cung cấp dịch vụ sửa chữa điện, nước, các thiết bị gia đình 24/7, đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, trách nhiệm cao.

5.4- Dịch vụ buồng phòng và dọn vệ sinh biệt thự.
- Ban QL&KDDVBT cung cấp dịch vụ về vệ sinh toàn bộ trong Biệt thự, đảm bảo sạch, đẹp, an toàn, không làm hư hỏng nội thất của Biệt thự. Dịch vụ này có Hợp đồng và mức phí kèm theo. Hai bên có thể thỏa thuận dịch vụ theo yêu cầu riêng của từng biệt thự.
5.5- Dịch và giặt là.
- Ban QL&KDDVBT có bộ phận chuyên trách đến từng lô biệt thự để thu gom, giặt là và bàn giao lại cho chủ biệt thự theo yêu cầu. Dịch vụ này có hợp đồng và mức phí kèm theo. Hai bên có thể thỏa thuận dịch vụ theo yêu cầu riêng của từng biệt thự.

5.6- Dịch vụ ăn uống.
- Ban QL&KDDVBT liên kết với Cậu lạc bộ Sân golf Tam Đảo, các nhà hàng trên đại bàn cung cấp dịch vụ ẩm thực, tiệc trong nhà và ngoài trời theo yêu cầu. 

5.7- Dịch vụ liên kết kinh doanh dịch vụ lưu trú.
- Ban QL&KDDVBT phối hợp, liên kết để quảng bá và kinh doanh dịch vụ lưu trú của các lô biệt thự khi có yêu cầu. Việc phối hợp kinh doanh này đảm bảo đầy đủ lợi ích của các bên và chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật và Ban quản lý.

IV. ĐIỀU KHOẢN CHUNG:
1. Ban Quản lý và kinh doanh dịch vụ Khu biệt thự hướng dẫn và kiểm tra việc thực hiện theo qui định này.
2. Xử lý vi phạm: Các trường hợp vi phạm đều được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
3. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành, các quy định trước đây trái với quy định này đều hết hiệu lực thực hiện.

 

DỊCH VỤ BIỆT THỰ SÂN GOLF

Biệt thự cho thuê

LIÊN HỆ LÀM THỦ TỤC XÂY BIỆT THỰ

© 2022 TAM DAO GOLF AND RESORT - ALL RIGHTS RESERVED.